พฤษภาคม 14, 2021

slotxo 10 ข้อควรจำ ถ้าไม่อยากขาดทุนจากเกมยิงปลา

slotxo สำหรับนักเดิม พันมือใหม่ที่กำลังอยาก จะเ ข้าไปเล่น เกมยิงปลา slotxo คุณก็จะต้องทำการ ศึกษาวิธีการเล่น ที่ถูกต้อง และ รายละเอียดในเกมก่อน ว่าเกมยิงปลา นั้นมีข้อมูล เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับนักเดิมพัน มือใหม่ที่ยัง ไม่เคยเล่นเกมยิงปลา วันนี้เราก็มี 10 ข้อควรจำ ถ้าคุณ ไม่อยากขาดทุน จากการ เล่นเกมยิงปลามา แนะนำ ให้ได้เข้ามาศึกษา การ ซึ่งใน 10 ข้อที่ควรจำ จะมีอะไรบ้าง ก็ตาม ไปดูกันเลย

1.ไม่ยิงรัว

การเล่นเกม ยิงปลาslotxo ที่ดี คุณไ ม่ควรที่จะ กดยิงแบบรัวๆ หรือกดยิงไปแบบไม่มีจุดหมาย เพราะ เนื่องจากว่า การกดยิงแบบรัวๆ นั้นจะทำให้คุณเปลือง กระสุนมาก และยังทำให้ คนมีความเสี่ยง ค่อนข้างเยอะอีกด้วย ดังนั้น คุณควรจะเล็ง หรือ ล็อคเป้าหมาย ให้ดีก่อน ที่คุณจะทำการยิง ถึงจะดีที่สุด

2.อย่าคิดว่าจะเป็นปลาตัวเดิม

หลายคน อาจจะงง สำหรับการว่ายเข้า ออกของปลา แต่ละชนิดภาย ในเกมยิงปลา ซึ่งเทคนิค นี้จะเป็นเทคนิค ที่คุณต้องสังเกต เวลาในเกมยิงปลาslotxo ว่ามีการว่ายเข้า ออกเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าหากว่าปลาตัว ไหนที่มีการว่ายเข้ามา แล้วคุณได้ทำ การยิงไปแล้ว แต่ก็ ไม่แตก จากนั้นปลาตัวนี้ ก็ได้ว่าให้ออก ไปจากฉาก แล้วว่ายกลับเข้ามา ในฉากเหมือนเดิม คุณอย่าคิดว่า การเลือกยิงปลา ตัวเดิม จะทำให้ปลาตัวนั้น แตกง่าย ยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณคิดแบบนั้น เป็นความคิดที่ ผิดมากเลยล่ะ เพราะปลาที่ว่าย ออกไปแล้วว่าย กลับมาย่อม มีค่าพลังที่เยอะ เหมือนเดิม อย่างแน่นอน

3.การยิงปลาไอเท็มไม่ควรใช้ปืนไอเท็ม

การเลือกใช้ปืนไอเท็ม หลายคนอาจจะคิดว่าปืนไอเท็มสามารถฆ่าปลาไอเท็มได้ ความเป็นจริงแล้ว การใช้ปืนไอเท็มเพื่อยิงปลาไอเท็มไม่ได้ทำให้คุณมีโอกาสยิงปลาไอเท็มให้แตก เพื่อให้ได้รับไอเท็มต่อ แต่ความเป็นจริงแล้วการเลือกใช้ปืนไอเท็ม เพื่อยิงปลาไอเท็ม จะทำให้คุณเสียเวลา และเปลืองกระสุนมากๆ เลยล่ะ

4.เพิ่มกระสุน และยิงกระสุนให้เด้งไปที่ตัวปลา

ถ้าคุณอยากจะยิงปลาให้ตายเร็วๆ คุณสามารถเพิ่มกระสุนไปที่ปลาตัวที่คุณล็อคเป้าหมายไว้ได้เลย โดยการเพิ่มกระสุน คุณควรเลือกยิงกระสุนไปยังขอบฉากของเกมยิงปลาslotxo จะทำให้กระสุนนั้นเด้งกลับมา ไปโดนปลาที่คุณได้เป้าหมายเอาไว้ การเพิ่มจำนวนกระสุนแบบนี้ จะทำให้โอกาสยิงปลาตัวที่คุณล็อคเป้าหมายเอาไว้แตกง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

5.อย่าคิดว่ายิงปลาตัวใหญ่จะทำให้ได้กำไรเสมอไป

การยิงปลาตัวใหญ่ ใช่ว่าจะทำให้ผู้เล่นได้รับกำไรเสมอไป เพราะเนื่องจากว่าการยิงปลาตัวใหญ่บางตัวก็สามารถยิงให้แตกได้บางตัวก็ไม่สามารถยิงให้แตกได้ ผู้เล่นหลายคนมักจะมองข้ามปลาตัวเล็ก ที่ความเป็นจริงแล้ว การยิงปลาตัวเล็กนั้นเป็นการยิงปลาที่สามารถทำให้แตกง่ายกว่าปลาตัวใหญ่เยอะเลยล่ะ ซึ่งถ้าคุณอยากจะได้กำไรจากการเล่นเกมยิงปลา คุณสามารถเลือกยิงปลาตัวเล็กด้วยจำนวนกระสุนที่น้อยก็ได้ เพราะถึงแม้ว่าปลาตัวเล็กจะทำให้การยิงแต่ละครั้งได้กำไรน้อย แต่ว่าถ้าคุณได้ยิงไปเรื่อยๆ ก็จะทำให้คุณมีกำไรสะสมเยอะได้เช่นเดียวกัน

6.สังเกตทิศทางของปลา

คุณจะต้องสังเกตการว่ายน้ำของปลา ว่ายปลาตัวที่คุณเล็งเอาไว้นั้น มีการว่ายน้ำมา ทาง คุณหรือไม่ และ มีปลาตัวอื่นมา คั่นหรือไม่ เพื่อที่คุณจะได้ไม่มีอุปสรรคในการยิงปลาตัวนั้น

7.กระสุนน้อยอย่ายิงปลาไอเท็ม

ถ้าหากว่าคุณมีจำนวนกระสุนน้อย คุณไม่ควรที่จะเลือกยิงไอเท็ม เพราะ การยิงปลาไอเท็มนั้น จะต้อง ใช้จำนวนกระสุน ค่อนข้างเยอะ จึงไม่เหมาะกับคนที่มีจำนวนกระสุนน้อยนั่นเอง

8.เล่นเสียอย่าฝืนเล่น

ถ้าหากว่าคุณมีการเล่นแล้วเสียติดกันบ่อย ก็ไม่ควร ที่จะเล่นต่อไป และ ควรหยุดเล่นไปสักพักก่อน ถ้าคุณยังฝืนเล่นต่อก็จะทำให้มีความเสี่ยงสูงมาก

9.อย่าคิดว่าปลาชนิดเดียวกัน ต้องใช้กระสุนเท่ากัน

คุณอย่า คิดว่าปลาชนิด เดียวกันจะต้องใช้จำนวนกระสุนเท่ากัน  เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นปลาชนิดเดียวกัน แต่ถ้าหากว่าเป็นคนละตัวก็จะมีค่าพลังที่ไม่เท่ากันอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าปลาทุกตัวย่อมมีค่าพลังที่แตกต่างกันออกไป

10.ยิงปลาแบบช้าๆ

ถ้าคุณอยากยิงปลา ให้แตกง่าย ได้กำไร โดยที่คุณไม่ต้องใช้เวลานาน คุณ จะต้องรอจังหวะในการยิง และเลือกยิง แบบช้าๆ การยิงปลาช้าๆ อาจจะ ทำให้เกมนั้นดูเป็นเกมที่น่าเบื่อ แต่นั่นก็จะช่วยให้คุณประหยัด จำนวนกระสุน ได้ค่อนข้างเยอะ แถมยังเป็นการยิงปลาที่จะทำให้ปลาแตกได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

เมื่อได้รู้กันไปแล้วว่า 10 ข้อควรจำในการเล่นเกมยิงปลาslotxo มีอะไรกันบ้าง เพราะฉะนั้นนักเดิมพันคนไหนที่ต้องการเล่นเกมยิงปลาและอยากจะได้กำไรเยอะ ก็ควรจะต้องศึกษาข้อมูลทั้ง 10 ข้อนี้ ก่อนที่จะเข้าไปเล่นเกมยิงปลา เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าควรต้องเล่นเกมยิงปลาอย่างไร ถึงจะได้กำไรดีที่สุด

Slotxoเกมสล็อต Blackbeard Legacy